Print Thứ Bảy, 25/05/2019 09:32

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng và Quận ủy Hồng Bàng, sáng 22-5, UBND quận Hồng Bàng đã tổ chức họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Quán Toan vì đã để xảy ra sự việc cô giáo đánh nhiều học sinh trong giờ kiểm tra.

Tại cuộc họp, Hội đồng kỷ luật đã bỏ phiếu xem xét hình thức kỷ luật đối vớBan Giám hiệu Trường Tiểu học Quán Toan. Kết quả, 100% số phiếu nhất trí với hình thức kỷ luật là kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc đối với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Quán Toan, đồng thời, nhất trí hình thức khiển trách đối với bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng nhà trường vì đã để xảy ra sự việc cô giáo đánh nhiều học sinh trong giờ kiểm tra.

Trước đó, ngày 21-5, Hội đồng kỷ luật Trường Tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) đã họp, quyết định hình thức kỷ luật với hai giáo viên vi phạm. Cụ thể, Hội đồng kỷ luật nhất trí áp dụng hình thức kỷ luật “buộc thôi việc” đối với giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang, người được giao nhiệm vụ trông coi phòng kiểm tra của lớp 2A7 đã có hành vi đánh liên tiếp nhiều học sinh trong giờ kiểm tra; hình thức kỷ luật khiển trách đối với cô Phạm Thị Vân – cô giáo chủ  nhiệm của lớp 2A7 khi nhìn thấy cô Trang đánh học trò lớp mình chủ nhiệm đã không bênh vực học sinh còn tham gia đánh cùng…

HẢI HẬU

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Hồng Bàng: Khiển trách hiệu trưởng Trường Tiểu học Quán Toan: Hiệu trưởng bị khiển trách
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác