Print Thứ Hai, 29/11/2021 18:28 Gốc

Sáng 29/11, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng chủ trì cuộc làm việc với Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 của quận và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Huy về việc kiểm soát dịch tại Khu công trường ECOBA, dự án Hoàng Huy, số 2A đường Hồng Bàng, Sở Dầu, Hồng Bàng.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng yêu cầu các đơn vị liên quan, phối hợp với các địa phương khẩn trương rà soát, lập danh sách các F1, F2 liên quan đến các trường hợp dương tính với COVID-19; tổ chức phong tỏa, phun khử khuẩn các khu vực các trường hợp này đã đến. Quận Hồng Bàng đề nghị Tập đoàn Hoàng Huy thực hiện việc cung cấp nhu yếu phẩm với các trường hợp công nhân, người làm động làm việc tại khu công trường ECOBA đang thực hiện cách ly y tế.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng chủ trì cuộc làm việc với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch và đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Huy.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch quận Hồng Bàng, trong ngày 28/11, có 3 trường hợp làm việc tại Khu công trường ECOBA, dự án Hoàng Huy, số 2A đường Hồng Bàng, Sở Dầu, Hồng Bàng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ngay sau khi có kết quả, quận Hồng Bàng thực hiện phong tỏa, phun khử khuẩn đối với khu công trường và nơi ở tạm trú của 3 trường hợp này tại phường Sở Dầu; đồng thời, lấy mẫu xét nghiệm đối với toàn bộ công nhân làm việc tại công trường.

Kết quả, trong sáng ngày 29/11, có 84 trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19. Ngay trong tối 28 và sáng 29/11, quận rà soát, phong tỏa toàn bộ những khu vực liên quan đến các ca F0; xác lập danh sách các trường hợp F1, F2 để thực hiện các bện pháp kiểm soát y tế kịp thời./.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hồng Bàng: Khẩn trương truy vết các trường hợp dương tính với COVID-19 là công nhân tại Khu công trường ECOBA, số 2A đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác