Print Thứ Sáu, 05/05/2023 22:30 Gốc

Tối 5/5, quận Hồng Bàng tổ chức Hội diễn Ca Múa Nhạc với chủ đề “Tỏa sáng miền cửa biển” chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 lịch sử; và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ-Hải Phòng năm 2023.

Lãnh đạo quận Hồng Bàng tặng hoa cho các đơn vị tham gia Hội diễn.

Tham gia Hội diễn Ca Múa Nhạc cấp quận có 14 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ 38 tiết mục tại Hội diễn cấp phường, với các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương, đất nước, thành phố và quận. Các tiết mục được dàn dựng công phu, nhận được sự tham gia nhiệt tình của các ca sỹ, diễn viên quần chúng không chuyên.

Các đại biểu và đông đảo Nhân dân tham dự Hội diễn.

Thông qua Hội diễn nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc, qua đó tạo điều kiện cho người dân được tham gia sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thúc đẩy lao động sản xuất, tích cực xây dựng đời sống kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-văn hoá-xã hội năm 2023.

Ban Tổ chức của quận sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc, dàn dựng chương trình tham dự Hội diễn Ca Múa Nhạc cấp thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội diễn Ca Múa Nhạc quận Hồng Bàng:

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hồng Bàng: Hội diễn Ca Múa Nhạc chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ-Hải Phòng năm 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác