Y tế

Quận Hồng Bàng: Đến 8 giờ ngày 19/5, truy vết, xác định 13 F1, 156 F2 và 130 F3 liên quan đến ca bệnh 4380

Liên quan đến ca bệnh 4380, đến 8 giờ ngày 19/5/2021, quận Hồng Bàng rà soát, truy vết được 13 F1, 156 F2 và 130 F3, các trường hợp còn lại liên quan yếu tố dịch tễ.

Lực lượng thanh niên xung kích quận Hồng Bàng cấp phát lương thực đến các hộ dân ở ngõ số 10 phố Phan Chu Trinh đang trong khu vực phong tỏa.

Để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, quận Hồng Bàng tổ chức truy vết và xét nghiệm trên diện rộng; trong đó ưu tiên xét nghiệm sớm các thành viên tổ bầu cử; lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch. Quận đồng thời tổ chức phun khử khuẩn đối với toàn bộ những nơi đi, đến của FO, F1 và F2 để ngăn chặn, khoanh vùng không để dịch lây lan ra diện rộng.

Trong sáng ngày 19/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch quận Hồng Bàng cung cấp nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm thiết yếu đến 27 hộ dân (97 nhân khẩu) đang trong khu vực phong tỏa tại ngõ số 10 phố Phan Chu Trinh, phường Hoàng Văn Thụ. Mọi thực phẩm thiết yếu được trao tận tay bà con kịp thời, công khai minh bạch, bảo đảm quy định phòng, chống dịch./.

Tin và Ảnh: Thu Thủy

Nguồn tin: Báo Hải Phòng

Tin khác

Thông tin về vụ cháy tại KCN Tràng Duệ, xã Lê Lợi, huyện An Dương

Hồi 23h31' ngày 23/11/2024, Trung tâm 114 Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được…

24/11/2024

Hải Phòng: Không có việc tạm dừng các thủ tục hành chính liên quan giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến giấy chứng nhận quyền…

22/11/2024

Nhiều giải pháp, kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội thảo “Kinh tế số – Kinh tế xanh”

Chiều 22/11, trong khuôn khổ của Diễn đàn Chuyển đổi số thành phố Hải Phòng…

22/11/2024

Chuyển đổi số xanh – Động lực phát triển kinh tế, xã hội

Ngày 22/11, UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và…

22/11/2024

Khai trương Dự án Chính quyền số thành phố Hải Phòng

Chiều 21/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố…

21/11/2024

This website uses cookies. See Our policy to learn more.

Read More