Print Thứ Hai, 25/04/2022 17:30 Gốc

Sáng 25/4, quận Hải An tổ chức ra quân lập lại trật tự đường hè trên tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm-Đình Vũ.

Đây là đợt ra quân thực hiện trong tháng cao điểm lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè và mỹ quan đô thị, bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến đường: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Chùa vẽ, Đình Vũ, chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, thành phố trong tháng 4, tháng 5 và chào mừng Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2022.

Các lực lượng giải tỏa điểm tập kết gỗ trái phép trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Các lực lương giải tỏa điểm tập kết gỗ trái phép trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm-Đình Vũ có mật độ giao thông đông, chủ yếu là các loại xe tải, song đây cũng là tuyến đường thường xuyên xảy ra vi phạm về trật tự đường hè, vỉa hè thường bị các hộ dân chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán gỗ cao bản, sửa chữa xe… nhiều khi còn tràn xuống lòng đường… gây ùn tắc và mất an toàn giao thông. Được sự chỉ đạo của quận Hải An, thời gian qua, phường Đông Hải 2 thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở, phát tờ rơi tuyên truyền tới các hộ kinh doanh. Tuy nhiên, còn một số trường hợp cố tình vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây mất trật tự mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

Ngay trong ngày đầu ra quân, các lực lượng kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp dừng đỗ xe không đúng quy định, các điểm kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, xóa bỏ các biển quảng cáo di động, quảng cáo cố định ảnh hưởng đến trật tự đô thị./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Vũ Liễu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hải An: Lập lại trật tự đường hè tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm-Đình Vũ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác