Print Thứ Bảy, 27/11/2021 18:06 Gốc

Theo UBND quận Hải An, tính đến hết ngày 27/11/2021, toàn quận có hơn 4.000 học sinh thuộc 5 trường học trên địa bàn quận gồm 4 trường THCS, Trung tâm giáo dục thường xuyên và Trường cao đẳng Hàng hải đã được tiêm mũi 1 vaccine phòng COVID-19.

Trong số này có 3 trường THCS, Trung tâm giáo dục thường xuyên và Trường cao đẳng Hàng hải do Trung tâm Y tế quận phụ trách tiêm với 2.626 học sinh; Trường THCS Lê Lợi do Trường đại học Y Dược Hải Phòng đảm nhiệm tiêm với 1.621 học sinh đăng ký.

Đồng chí Trần Thị Kim Oanh, Phó chủ tịch UBND quận Hải An kiểm tra điểm tiêm vaccine tại Trường THCS Đằng Lâm.

Rà soát bước đầu, toàn quận có 14.706 trẻ trong độ tuổi được tiêm vaccine, chủ yếu là học sinh của các trường: THCS, THPT, Cao đẳng Hàng hải và các Trung tâm đào tạo trên địa bàn. Ngoài ra có 220 trẻ trong độ tuổi là trẻ lang thang, ốm đau, khuyết tật, không đi học tại các phường. Bắt đầu từ ngày 24/11, Trường THCS Đằng Lâm tổ chức tiêm đầu tiêm, sau đó đến các trường THCS: Nam Hải, Tràng Cát. Theo lịch tiêm ngày 28/11, Trung tâm Y tế quận sẽ tổ chức tiêm tại một số trường THCS, trường phổ thông nhiều cấp, các trung tâm chăm sóc trẻ khiếm thính, trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng và một số trường dân lập… với tổng số 3.179 học sinh. Riêng các trường: THCS Đông Hải, THPT Lê Quý Đôn, THPT Hải An và THPT chuyên Trần Phú tiếp tục do Trường đại học Y Dược Hải Phòng đảm nhiệm với gần 7.000 học sinh./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Vũ Liễu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hải An: Hơn 4.000 học sinh được tiêm vaccine phòng COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác