Print Thứ Bảy, 12/02/2022 13:51 Gốc

Quận ủy-HĐND-UBND-UBMT Tổ quốc Việt Nam quận Hải An vừa tổ chức tiếp xúc công dân chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2022.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hải An trao tặng quà động viên cho các công dân chuẩn bị nhập ngũ.

Năm 2022, quận Hải An có 120 thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân, đây là những thanh niên ưu tú của quận đã được tuyển chọn, có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức trí tuệ, sức khỏe, tình nguyện xung kích, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của địa phương và lớp cha, anh đi trước sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hải An đã động viên và giao nhiệm vụ cho các công dân chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2022.

Ký cam kết tạo việc làm, đào tạo nghề cho các thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Đại diện các Doanh nghiệp, Cơ sở tư vấn, đào tạo sử dụng lao động đã ký kết với Liên đoàn Lao động quận; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội quận và Ban CHQS quận cam kết tạo việc làm, đào tạo nghề cho các thanh niên sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Nhằm kịp thời động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã trao số tiền 10 triệu đồng theo Nghị quyết số 13 của HĐND thành phố cho các công dân chuẩn bị nhập ngũ; quận Hải An tặng Giấy khen và quà cho các công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2022, mỗi công dân 2 triệu đồng.

Văn Minh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hải An gặp mặt tiếp xúc công dân chuẩn bị nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2022
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác