Print Thứ Năm, 25/11/2021 12:20 Gốc

Chiều 24/11, tại Trường THCS Đằng Lâm, quận Hải An bắt đầu triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em trong độ tuổi từ 12 đến 17, chủ yếu là học sinh. Ngay trong ngày tiêm đầu, 1.076 học sinh nhà trường hoàn thành tiêm mũi 1 và không xảy ra phản ứng sau tiêm.

Đồng chí Trần Thị Kim Oanh, Phó chủ tịch UBND quận Hải An cho biết, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào trường học rất lớn, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tổ chức tiêm phòng COVID-19 cho học sinh, quận Hải An chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức rà soát, sàng lọc, khám ban đầu đối với học sinh trên địa bàn. Theo đó, đợt tiêm chủng lần này toàn quận có 14.706 học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên được tiêm.

Đồng chí Trần Thị Kim Oanh, Phó chủ tịch UBND quận Hải An cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo kiểm tra điểm tiêm vaccine tại Trường THCS Đằng Lâm.

Ghi nhận trong ngày đầu tiêm vaccine cho trẻ em tại Trường THCS Đằng Lâm, quá trình tiêm vaccine được bố trí theo quy trình một chiều gồm: Phòng chờ – Phòng khám sàng lọc – Phòng tiêm và phòng theo dõi sau tiêm. Tất cả các quy trình đều thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch. Trong sáng 25/11, quận Hải An tiếp tục tổ chức tiêm vaccine cho học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên và một số trường THCS./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Vũ Liễu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hải An: Bắt đầu tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác