Print Thứ Ba, 04/02/2020 15:29 Gốc

Sáng 3-2, Quận Dương Kinh tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Tới dự có đồng chí Đỗ Mạnh Hiến – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến trao Huy hiệu đảng tặng các đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng 3-2

Tại hội nghị, các đại biểu cùng ôn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, thành kính tưởng nhớ, tri ân các lãnh tụ của Đảng, các anh hùng liệt sỹ, những người con Dương Kinh đã chiến đấu ngoan cường và hy sinh anh dũng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân quận Dương Kinh đã vượt qua mọi khó khăn đạt được những kết quả toàn diện trên mọi lĩnh vực. Riêng năm 2019, tổng thu ngân sách trên địa bàn quận đạt hơn 460 tỷ đồng, bằng 126% kế hoạch thành phố giao.

UBND quận khen thưởng các cá nhân có thành tích

Đảng bộ quận hiện có 42 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc với 2.651 đảng viên. Trong đó, 95,2% tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ; 366 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 16,9%. Năm 2020, quận Dương Kinh đề ra nhiều kế hoạch, giải pháp thực hiện có hiệu quả chủ đề năm của quận là “Nâng cao hiệu quả quản lý, thu chi ngân sách-xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”.

Nhân dịp này, 34 đảng viên của quận đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng. Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh năm 2019 được biểu dương, khen thưởng.

KO

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Dương Kinh: Trao Huy hiệu Đảng tặng 34 đảng viên nhân dịp 3-2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác