Print Thứ Sáu, 18/11/2022 17:25 Gốc

Chiều 18/11, UBND quận Dương Kinh trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Đào Văn Ninh, Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch UBND quận, đồng chí Đỗ Văn Lợi, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng nhiều thế hệ nhà giáo tiêu biểu quận Dương Kinh.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự Lễ kỷ niệm.

Từ khi thành lập đến nay, Quận ủy-HĐND-UBND quận Dương Kinh luôn quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục trên tất cả các mặt. Hàng năm, quận đều tập trung dành trên 50% nguồn lực để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học, đồng thời kiện toàn, bổ sung đủ đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên… cho các nhà trường. Quận đã xây dựng thành công 3 trường trọng điểm ở 3 cấp học là Trường mầm non Đa Phúc, Trường Tiểu học Hải Thành và Trường THCS Anh Dũng. Toàn quận có 9 trường đạt chuẩn quốc gia, 15/18 trường được thành phố công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục ở mức độ cao.

40 nhà giáo được quận vinh danh “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo”.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, 18 tập thể của ngành Giáo dục quận Dương Kinh được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, 01 tập thể nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 3 tập thể nhận Cờ thi đua đầu khối, 3 tập thể nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 2 nhà giáo được Sở Giáo dục và Đào tạo vinh danh “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo”, 01 nhà giáo đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 3 tập thể và 23 nhà giáo được Chủ tịch UBND quận tặng Giấy khen, tại Lễ kỷ niệm 40 nhà giáo được quận vinh danh “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo”.

Đồng chí Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả những thế hệ nhà giáo của quận Dương Kinh, chúc các thầy giáo, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng chí mong rằng, mỗi thầy giáo, cô giáo và các đơn vị giáo dục tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tận tâm, tận lực, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực cố gắng, sáng tạo, phát huy truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ đỉnh cao tri thức.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Dương Kinh trang trọng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác