Print Thứ Tư, 26/01/2022 21:06 Gốc

Chiều 26/01, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Dương Kinh tổ chức tiếp nhận và trao quà của các đồng chí lãnh đạo Trung ương cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Đặng Xuân Điện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Dương Kinh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tại đây, lãnh đạo quận đã tiếp nhận và trao tặng 100 suất quà của đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, mỗi suất gồm quà và 500.000 đồng tiền mặt; 7 suất quà của đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, mỗi suất gồm quà và 1.000.000 đồng tiền mặt cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đồng chí Đào Văn Ninh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Dương Kinh trao quà cho các gia đình chính sách.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cái Tết ấm áp, yên vui cho mọi gia đình.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Dương Kinh tiếp nhận và trao tặng 107 suất quà của lãnh đạo Trung ương cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác