Print Thứ Bảy, 27/07/2019 11:31

Tối 26-7, tại nghĩa trang liệt sỹ phường Đa Phúc, trong không khí linh thiêng, trang trọng, Đoàn thanh niên Dương Kinh đã diễn ra lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Đa Phúc, quận Dương Kinh

Nơi đây, 167 người con ưu tú của quận Dương Kinh đã lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Đồng chí Lê Lương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Đa Phúc

Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, lãnh đạo quận Dương Kinh cùng các cấp ủy Đảng chính quyền, tổ chức chính trị, đoàn thể xã hội và hàng trăm đoàn viên thanh niên bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Bí thư quận đoàn  Dương Kinh, Nguyễn Văn Đại thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Đa Phúc

Trong buổi tối cùng ngày, khắp các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn quận đều diễn ra chương trình thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Chương trình “Lễ thắp nến tri ân” là lời nhắc nhở các thế hệ hôm nay về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm phải sống, chiến đấu, lao động, học tập, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Dương Kinh thắp nến tri ân nhân ngày 27-7
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác