Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:55

UBND quận Dương Kinh vừa tổ chức triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và dịch bệnh do vi rút Zika trên địa bàn quận.

Phó Trưởng khoa kiểm soát dịch bệnh, Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Nguyễn Thị Hạnh  trao đổi các thông tin hội ngh

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Phó Trưởng khoa kiểm soát dịch bệnh, Trung tâm Y tế dự phòng thành phố trao đổi những thông tin quan trọng về nguyên nhân, nguồn lây bệnh.

Đồng thời, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và dịch bệnh do vi rút Zika tại gia đình, địa bàn các phường, các cơ quan, đơn vị… xử lý kịp thời không để dịch bệnh lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp tử vong do bệnh.

Qua đây, nhằm tiếp tục trang bị, nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ y tế, những người trực tiếp làm công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại các phường. T

ừ đó tăng cường công tác phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân với ngành y tế trong công tác phòng chống dịch, tập trung công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho người dân về các triệu chứng, tác hại và biện pháp phòng chống bệnh; vận động để người dân hiểu, từ đó ý thức và có trách nhiệm phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và dịch bệnh do vi rút Zika để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng…

Xuân Hạ – An ninh Hải Phòng 25/4/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Dương Kinh: Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác