Print Thứ Tư, 15/05/2019 21:02

Quận Dương Kinh vừa khởi công xây dựng dãy nhà làm việc của UBND phường Anh Dũng và dự án xây dựng nhà lớp học trường Mầm non Hải Thành (khu B). Đây là 2 công trình hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13-5-1955*13-5-2019) và Lễ hội Hoa Phượng đỏ – Hải Phòng 2019.

Quận Dương Kinh khởi công xây dựng dãy nhà làm việc của UBND phường Anh Dũng

Công trình xây mới dãy nhà 1 tầng tại phường Anh Dũng, bao gồm: bộ phận một cửa, tiếp dân, phòng làm việc của công chức UBND phường. Chủ đầu tư công trình này là Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng quận Dương Kinh.

Được biết, dãy nhà làm việc có diện tích 253m2/tầng, tổng mức đầu tư là trên 3,3 tỷ đồng từ  nguồn vốn đầu tư công và các nguồn vốn khác. Công trình do Công ty cổ phần Tân Thế Huynh thực hiện, dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2020.

Bên cạnh đó, dự án nhà lớp học trường Mầm non Hải Thành (khu B) cũng được khởi công xây dựng với diện tích mặt bằng 550m2 và xây dựng dự bếp ăn, cổng trường, tổng mức đầu tư là trên 7 tỷ đồng. Dự án do Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Loan Khải thực hiện, sẽ được hoàn thành trong năm 2020.

 Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Dương Kinh: Đầu tư hơn 7 tỷ đồng xây dựng nhà lớp học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác