Print Chủ Nhật, 20/10/2019 17:20

Chiều 16-10, Quận đoàn Lê Chân phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức Khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Hiện nay, ở nhiều khu dân cư, đô thị trên địa bàn thành phố, trẻ em hầu như không có sân chơi của riêng mình.

Nhận thấy tầm quan trọng của sân chơi cộng đồng, Quận đoàn Lê Chân và Hội đồng đội quận đã cải tạo bãi đất trống là nơi tập kết rác thải tại Tổ dân phố 22, phường Dư Hàng Kênh, lắp đặt thiết bị vui chơi và khánh thành bàn giao điểm sinh hoạt vui chơi thanh thiếu nhi cho Tổ dân phố số 22, phường Dư Hàng Kênh.

Đến nay, sân chơi đã được hoàn thiện với nhiều thiết bị vui chơi đa dạng, hiện đại phù hợp với thanh thiếu nhi như: cầu tụt, bập bênh, thú nhún… .

Đây sẽ là điểm vui chơi, sinh hoạt lành mạnh cho các thanh thiếu niên trên địa bàn quận

Bên cạnh đó, lãnh đạo quận Lê Chân đã quan tâm chỉ đạo các phòng chức năng quận lát gạch nền toàn bộ khu vui chơi, tạo không gian sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn, lành mạnh cho thanh thiếu nhi địa phương.

Các đại biểu khánh thành điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu niên trên địa bàn dân cư

Nhân dịp này, các Liên đội Tiểu học – THCS quận Lê Chân đã trao tặng 22 cây xanh cho sân chơi do chính các em học sinh trên địa bàn quận tự tay trồng và chăm sóc trong cuộc thi cây cảnh với chủ đề “Chúng em chung tay bảo vệ môi trường” nhằm làm đẹp cảnh quan, góp phần xây dựng nếp sống đô thị ngày càng văn minh, hiện đại và thân thiện môi trường.

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận đoàn Lê Chân: Khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác