Print Thứ Sáu, 20/03/2020 14:56 Gốc

Với quyết tâm cao chung tay cùng toàn hệ thống chính trị và nhân dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Thường vụ Quận đoàn Hải An đặt ra mục tiêu trong đợt 2 sẽ vận động 3.000 chai dung dịch sát khuẩn nhanh cùng nhiều cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng chống dịch tại cộng đồng.

Đoàn viên, thanh niên phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Bằng sự nỗ lực, xung kích của tuổi trẻ, từ đầu tháng 3-2020, cán bộ đoàn Quận đoàn Hải An vận động được nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đồng hành, ủng hộ khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch sát khuẩn nhanh…

Ngay sau khi tiếp nhận số khẩu trang, nước sát khuẩn nhanh, Ban Thường vụ Quận đoàn cùng các cơ sở Đoàn trong quận tiến hành phân loại, đóng gói 1.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 50 lít dung dịch sát khuẩn nhanh và bố trí lực lượng chuyển đến  tổ giám sát dịch tại các tổ dân phố trên địa bàn, các đơn vị trong quận.

Song song với đó, Quận đoàn Hải An đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân về diễn biến của dịch Covid-19 gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.

Các cấp bộ Đoàn trong quận đã ra quân tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook, Zalo, phát tờ rơi, áp phích có nội dung về tuyên truyền phòng, chống, từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân, hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan.

Bên cạnh đó, tận dụng các nguồn lực xã hội hoá, tuổi trẻ của quận đã ra quân phát miễn phí hàng ngàn khẩu trang tới  đoàn viên, thanh niên và nhân dân.

MP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận đoàn Hải An: Vận động các nguồn lực ủng hộ 3.000 chai dung dịch sát khuẩn nhanh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác