Print Thứ Tư, 15/04/2020 14:26 Gốc

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhiều tầng lớp dân cư trong xã hội. Vừa qua, thành phố đã quyết định hỗ trợ với các mức khác nhau tới 6 nhóm đối tượng trên địa bàn thành phố.

Nhằm chung tay với thành phố, quận Dương Kinh chia sẻ khó khăn, để toàn xã hội vượt qua giai đoạn dịch bệnh, trong những ngày vừa qua, bằng nguồn huy động xã hội hoá, Quận Đoàn Dương Kinh đã tiếp nhận 1,5 tấn gạo.

Qua khảo sát tại địa phương, Ban Thường vụ Quận Đoàn đã quyết định hỗ trợ 40 hội viên Hội Cựu Chiến binh và 70 hội viên Hội Thanh niên xung phong, mỗi hội viên 10kg gạo. Mặc dù, gia đình còn nhiều khăn, song các bác, các cô vẫn tình nguyện tham gia các chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các tổ dân phố trên địa bàn.

Đại diện Quận Đoàn Dương Kinh trao 10 kg gạo tới hội viên CCB, TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, trên địa bàn quận cũng có không ít công nhân lao động phải nghỉ việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, trong đó có lao động là người dân tộc Thái, Mường, Dao thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc như Tuyên Quang, Lào Cai… Quận Đoàn cũng đã đến tận các khu nhà trọ trao 4 tạ gạo tới 40 công nhân lao động khó khăn.

Đại diện Quận Đoàn Dương Kinh trao 10kg gạo tới công nhân lao động khó khăn tại nhà trọ

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, các bác, các cô là hội viên CCB, TNXP và công nhân lao động rất cảm kích trước tấm lòng, nhiệt huyết của Quận Đoàn địa phương.

KO

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Đoàn Dương Kinh: Trao 1,5 tấn gạo tới người có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác