Print Thứ Ba, 10/12/2019 09:19 Gốc

Sáng 7-12, tại trường Trung học phổ thông Đồ Sơn, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh quận Đồ Sơn tưng bừng tổ chức Hội thao môn học giáo dục Quốc phòng và An ninh các trường Trung học phổ thông năm học 2019-2020.

Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh các trường THPT năm học 2019-2020 được tổ chức gồm 3 nội dung: Kế hoạch, hồ sơ của Nhà trường, giáo viên, mô hình và thiết bị dạy học; Kiểm tra nhận thức viết bài tìm hiểu 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân; Hội thao thực thành. Trong đó, hội thao thực hành gồm 6 nội dung cho 3 khối lớp 10,11,12.

Hội thao đối với học sinh khối 10 gồm thực hành kỹ thuật băng bó vết thương và thực hành điều lệnh đội ngũ từng người không có súng; với khối 11 gồm thực hành ném lựu đạn xa trúng đích và thực hành tháo, lắp thông thường súng tiểu liên AK với khối 12 gồm đội ngũ đơn vị và các tư thế, động tác cơ bản vận động trên chiến trường.

Hội thi thu hút sự tham gia của các thầy cô giáo, các em học sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn quận Đồ Sơn

Hội thao được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng giáo dục Quốc phòng và An ninh trong nhà trường THPT cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

NP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Đồ Sơn: Sôi nổi hội thao môn học giáo dục Quốc phòng và An ninh các trường THPT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác