Print Thứ Ba, 07/12/2021 15:58 Gốc

Chiều 7/11, Phó chủ tịch UBND quận Đồ Sơn Phạm Hoàng Tuấn thông tin: Sau khi trên địa bàn quận phát hiện 2 trường hợp từ các địa phương phía Nam về địa bàn có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận khẩn trương chỉ đạo các phường có ca bệnh nhanh chóng phối hợp với Trung tâm Y tế quận đưa 2 trường hợp trên đi điều trị tập trung; đồng thời tổ chức phun khử khuẩn, phong tỏa khu vực người bệnh lưu trú; nhanh chóng truy vết các trường hợp F1, F2 có liên quan, thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo quy định.

Phường Hợp Đức khẩn trương phun khử khuẩn, phong tỏa nơi ở của trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 tại Tổ dân phố Trung Nghĩa 1.

Được biết, 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 là công dân tại phường Hợp Đức và Bàng La. Các trường hợp trên đều có lịch trình di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương về thành phố bằng đường hàng không qua Cảng hàng không quốc tế Cát Bi. Cả 2 trường hợp trên đều thực hiện nghiêm túc việc cách ly y tế tại nhà. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm ngày 7/12, cả 2 trường hợp đều dương tính với virus SARS-CoV-2./.

Tin và Ảnh: Văn Cường

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Đồ Sơn: Phong tỏa y tế tại nhà 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác