Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:51

Trong 6 tháng năm 2018, công tác chính sách xã hội luôn được các cấp, ngành quận Đồ Sơn quan tâm và triển khai có hiệu quả.

Theo đó, quận đã giải quyết tốt các chế độ chính sách ưu đãi đối với các đối tượng Người có công với cách mạng; tổ chức chuyển phát quà của Chủ tịch nước, thành phố, quận và các cơ quan, đơn vị, thăm tặng các đối tượng chính sách, người nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi nhân dịp Tết Nguyên đán đảm báo đúng đối tượng, đúng thời gian quy định.

Đồng thời, chi trả trợ cấp ưu đãi hàng tháng cho thương binh, bệnh binh, gia đình đối tượng chính sách, đảm bảo đúng thời gian với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng/tháng; tập trung giải quyết hồ sơ tồn đọng đối với người có công với cách mạng nhất là hồ sơ đề nghị truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng; ban hành kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2018, triển khai tháng hành động vì trẻ em 2018.

Đặc biệt, trong 6 tháng năm 2018, quận đã cấp 9.246 thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội trên địa bàn.

NP – Báo an ninh Hải Phòng ngày 30/6/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Đồ Sơn: Cấp 9.246 thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác