Trong đó, đang điều trị tại cộng đồng 339/371 ca bệnh, số còn lại được điều trị tại Trung tâm Y tế quận và các bệnh viện tuyến thành phố quản lý.
Tính riêng đợt dịch thứ 4 (ngày 30/4/2021 đến 13/1), toàn quận có 467 ca bệnh được điều trị khỏi. Toàn quận có 85.518 người được tiêm vaccine phòng COVID-19, trong đó mũi 1: 40.979 người; mũi 2: 41.477 người; mũi bổ sung 3.062 người.
Trong ngày 13/1, trên địa bàn quận Đồ Sơn phát sinh 42 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, tập trung tại các phường: Minh Đức, Hợp Đức, Bàng La…Toàn quận có 765 trường hợp thực hiện cách ly y tế tại nhà. Quận Đồ Sơn duy trì hoạt động 2 đoàn kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 quận và đoàn kiểm tra các phường tổ chức kiểm tra thường xuyên trên toàn địa bàn về công tác phòng, chống dịch. Quận kịp thời bổ sung nhân lực đối với các Trạm Y tế lưu động ở các phường phát sinh nhiều ca bệnh để bảo đảm việc chăm sóc các F0./.
Tin và Ảnh: Văn Cường
Phó chủ tịch HĐND thành phố Hải Phòng Nguyễn Khắc Toản ghi nhận công tác…
Techshow EVNNPC 2026 tại Hải Phòng giới thiệu 22 sản phẩm, giải pháp khoa học…
Hải Phòng sẽ khởi công 2 dự án xây dựng tuyến đường nối quốc lộ…
Năm 2025 đánh dấu bước chuyển của ngành thuế thành phố khi thực hiện kiểm…
Sáng 12/1, tại Trường THPT chuyên Trần Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ…
Ngày 9/1, tại Hội nghị tổng kết Kế hoạch phát triển kinh tế - xã…