Print Thứ Bảy, 08/02/2020 04:53 Gốc

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona quận Đồ Sơn cho biết, tính đến 13 giờ 30 phút ngày 7-2, quận Đồ Sơn hoàn thành việc đưa 20 lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp trên địa bàn vào khu vực cách ly tập trung tại Bệnh viện Hữu Nghị cơ sở 2 theo Quyết định số 266/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố.

Cũng tính đến ngày 7-2, trên địa bàn quận Đồ Sơn có 84 trường hợp phải thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Trong đó, có 78 người Trung Quốc bao gồm cả người Việt Nam có quốc tịch Trung Quốc và người Đài Loan (Trung Quốc); 2 người Việt Nam; 3 người Indonesiavà 1 người Singapore.

Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh quận Đồ Sơn cùng lãnh đạo doanh nghiệp vận động người lao động nước ngoài trên địa bàn vào khu vực cách ly tập trung của thành phố.

Trên cơ sở đề xuất của quận Đồ Sơn, thành phố đồng ý cho quận Đồ Sơn đưa 20 lao động nước ngoài vào khu vực cách ly tập trung của thành phố, các trường hợp còn lại thực hiện cách biện pháp cách ly tại địa phương.

NP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Đồ Sơn: 20 lao động nước ngoài được đưa vào khu vực cách ly tập trung của thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác