Print Thứ Tư, 23/10/2019 17:59

Sáng 19-10, phường Vạn Hương (quận Đồ Sơn) tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Hệ thống camera an ninh”.

Phường Vạn Hương nằm ở phía Tây Nam của quận Đồ Sơn. Trên địa bàn có hơn 80 cơ sở kinh doanh lưu trú, hơn 30 nhà hàng. Hàng năm, địa bàn phường đón hàng vạn lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Nhiều đoàn lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc; nhiều sự kiện chính trị quan trọng được tổ chức trên địa bàn phường. Đây là điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội của địa phương song cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ANTT, TTATXH.

Bên cạnh đó, thời gian qua, trên địa bàn còn xảy ra hiện tượng các cơ sở kinh doanh để tình trạng người lao động xuống lòng đường chặn xe, vẫy khách; sử dụng cò mồi dẫn khách vào các cơ sở kinh doanh, dẫn đến việc tranh giành khách, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của địa bàn du lịch.

Xuất phát từ thực tế trên, CAP Vạn Hương đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND phường Vạn Hương xây dựng kế hoạch triển khai mô hình “Hệ thống camera an ninh”. Mô hình nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị cũng như các ban, ngành, đoàn thể xã hội và nhân dân nhằm đấu tranh, phòng, chống tội phạm trên địa bàn góp phần giữ vững ANTT trong tình hình mới. Đồng thời nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Vạn Hương (quận Đồ Sơn): Ra mắt mô hình “Hệ thống camera an ninh”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác