Print Chủ Nhật, 04/04/2021 10:45 Gốc

Tối 2-4, tại Tổ tự quản số 2, Khu đô thị Vinhomes Imperia, UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, các cử tri cho ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với 7 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các vị: Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND thành phố khóa 16; Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa 16; Nguyễn Hoàng Long, Ủy viên Thành ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa 16; Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng, ứng cử đại biểu HĐND quận Hồng Bàng; Đỗ Văn Điệp, Trưởng Công an huyện Cát Hải, ứng cử đại biểu HĐND huyện Cát Hải; Đỗ Văn Trãi, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Đa Độ và Hứa Thanh Mai, Phó hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền, ứng cử đại biểu HĐND phường Cát Dài (quận Lê Chân).

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại nơi cư trú.
Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại nơi cư trú.
Đông đảo cử tri dự hội nghị.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri phát biểu ý kiến nhận xét, bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình 7 ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với bà con xóm phố. Các ứng cử viên mặc dù công việc bận rộn nhưng đều tích cực tham gia các phong trào và hoạt động của địa phương… 100% số cử tri nhất trí tán thành đối với 7 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các cử tri phát biểu ý kiến đối với các đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt những người ứng cử, đồng chí Cao Xuân Liên cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, trách nhiệm cao của các cử tri. Đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm để mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Nếu trúng cử, các đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của cử tri và nhân dân.

Cử tri biểu quyết nhất trí đối với các đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Đồng chí Cao Xuân Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đại điện các đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp thu ý kiến cử tri.
Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đại biểu ứng cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và các cử tri tại nơi cư trú.

TIN: THU THỦY. ẢNH: HOÀNG PHƯỚC

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng): Cử tri nhất trí tín nhiệm 7 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác