Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:39

Sáng 5-2, phường Thượng Lý (Hồng Bàng) phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố tổ chức trao quà Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn phường. Đến dự có Chánh Thanh tra Thành phố Nguyễn Hải Bình, nguyên Bí thư Quận ủy Hồng Bàng, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp.

Lãnh đạo phường Thượng Lý biểu dương những “Tấm lòng vàng”

Phường Thượng Lý hiện có 29 người nhiễm chất độc da cam, 72 hộ nghèo, cận nghèo; 55 trẻ mồ côi, 41 người già cô đơn, 150 người tàn tật… Những năm qua, cùng với việc triển khai tốt cơ chế, chính sách, công tác xã hội hoa, huy động nguồn lực xã hội chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam… luôn được địa phương quan tâm triển khai hiệu quả.

Chánh Thanh tra Thành phố Nguyễn Hải Bình, nguyên Bí thư Quận ủy Hồng Bàng trao quà Tết cho các hộ dân

      Tại hội nghị, hàng trăm suất quà Tết do cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, các trường học, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ đã được trao đến tận tay 227 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn phường. Qua đó, giúp họ có điều kiện đón cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.

   Lãnh đạo phường Thượng Lý, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trao quà Tết cho các hộ dân

     Để chi ân những tấm lòng vàng, nhân dịp này, phường Thượng Lý đã tặng Bằng khen cho 7 doanh nghiệp, 1 cá nhân; trao Bằng ghi nhận “Tấm lòng vàng” cho 3 đơn vị…

(An ninh Hải Phòng 06/02/2018 )

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Thượng Lý (Hồng Bàng): Trao 227 suất quà Tết tặng người nghèo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác