Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:30

Với phương châm “mọi người, mọi nhà đều có Tết”, sáng 30-1, phường Nghĩa Xá kết hợp với Công ty TNHH Trung Đức tổ chức chương trình trao quà tết “Kết nối yêu thương” xuân Mậu Tuất 2018 cho các gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Đại diện lãnh đạo phường Nghĩa Xá và Cty TNHH Trung Đức trao quà tết cho người dân

Trong năm 2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Nghĩa Xá đã tích cực vận động các nhà hảo tâm xây mới 1 nhà Đại đoàn kết, sửa chữa 2 nhà cho gia đình chính sách trị giá hàng trăm triệu đồng. Cùng với đó, Hội chữ thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc da cam phường đã trao tặng trên 300 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều gia đình nghèo được tặng quà tết

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, UBND phường kết hợp với Công ty TNHH Trung Đức đã trao tặng 105 phần quà bao gồm gạo, bánh, những nhu yếu phẩm thiết yếu…đến tận tay những người dân nghèo trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta, qua đó góp phần tạo động lực cho người nghèo có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

(An ninh Hải Phòng 01/02/2018)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Nghĩa Xá (Lê Chân): Trao 105 phần quà Tết tặng người có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác