Print Chủ Nhật, 12/04/2020 09:43 Gốc

Để lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch COVID-19, chiều 11/4, UBND phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) đã tổ chức tiếp nhận và trao tặng 3 tấn gạo hỗ trợ cho các hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ chịu ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, như: hàng nước, hàng ăn sáng, hoa quả, cắt tóc gội đầu, sửa chữa khóa….

Theo đó, gần 300 hộ kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn phường được nhận hỗ trợ mỗi hộ 10kg gạo, các cán bộ của phường sẽ tổ chức phát gạo thành nhiều đợt để tránh việc tụ tập đông người và đảm bảo khoảng cách khi phát gạo hỗ trợ. Có thể nói đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia phòng, chống dịch COVID-19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và phong trào toàn dân chung tay ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền phường Máy Tơ trong việc chăm lo, bảo đảm an sinh đời sống xã hội của người dân trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Đồng chí Phạm Ngọc Hiếu Chủ tịch UBND phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền trao tặng gạo hỗ trợ cho người dân trên địa bàn phường.

Đồng chí Phạm Ngọc Hiếu Chủ tịch UBND phường Máy Tơ chia sẻ, sự ủng hộ và đồng hành của các doanh nghiệp cũng như toàn xã hội lúc này chính là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vượt qua được ảnh hưởng của dịch bệnh. Đồng chí hy vọng thời gian tới đây, những hành động này sẽ lan tỏa và tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong việc chung tay góp phần cùng với địa phương và thành phố ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Máy Tơ vận động doanh nghiệp hỗ trợ 3 tấn gạo hỗ trợ các hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác