Print Thứ Năm, 04/03/2021 16:48 Gốc

Sáng 4/3, tại trụ sở UBND phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền), Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp phụ nữ phường Máy Tơ đã tổ chức Lễ cưới theo mô hình “Văn minh – Tiết kiệm – An toàn” cho đôi bạn trẻ Thanh Sơn và Thanh Nhàn cùng sinh năm 1993, trú tại địa chỉ số 34D Máy Tơ, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền.

Đôi bạn trẻ trao nhau nhẫn cưới trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và chính quyền địa phương.

Lễ thành hôn của đôi bạn trẻ Thanh Sơn và Thanh Nhàn là một trong những mô hình “Cưới văn minh” trong đoàn viên thanh niên do Ban Thường vụ Thành đoàn phát động, đặc biệt phù hợp trong bối cảnh của dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Bí thư Đoàn thanh niên phường Máy Tơ trao tặng quà và chúc mừng hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Bà Nguyễn Thanh Huyền, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Máy Tơ chia sẻ, mô hình “Cưới văn minh” đã và đang trở thành điểm sáng trong công tác giáo dục về nếp sống văn minh, xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc. Theo bà Huyền, mô hình này cần được nhân rộng và lan tỏa trong đời sống cộng đồng cũng như các địa phương trên địa bàn thành phố, trên cơ sở vừa kế thừa những nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán của địa phương lại vừa phù hợp với xu hướng xã hội, đảm bảo các quy định nếp sống văn minh.

Tiệc cưới của đôi bạn trẻ Thanh Sơn và Thanh Nhàn được tổ chức đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và văn minh, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 nghiêm ngặt.

Ông Phạm Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND phường Máy Tơ trao Giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn cho đôi bạn trẻ.

Tại buổi Lễ, ông Pham Ngọc Hiếu, Chủ tịch UBND phường Máy Tơ đã trao Giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn cho đôi bạn trẻ trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và đại diện một số tổ chức, đoàn thể của địa phương.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) tổ chức Lễ cưới theo mô hình “Văn minh – Tiết kiệm – An toàn” trong bối cảnh dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác