Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:52

Sáng 28-6, UBND phường Lạch Tray (Ngô Quyền) tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện mô hình “Liên kết bảo đảm an ninh trật tự giữa phường Lạch Tray và Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng”.

Qua 2 năm thực hiện mô hình, đến nay, công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn phường nói chung, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên nói riêng được triển khai có hiệu quả.

Đáng chú ý là tình hình ANTT được kiểm soát, không xảy ra các vụ việc phức tạp liên quan đến ANTT. Các hoạt động diễn ra tại Cung an toàn, không hình thành các tụ điểm liên quan đến tệ nạn xã hội như cờ bạc, ma túy. Nhận thức của nhân dân trong quá trình tham gia các hoạt động tại Cung cũng được cải thiện và nâng cao.

Các cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền

Về phía Cung VHTT thanh niên đã chú trọng đầu tư thêm hệ thống camera phục vụ cho công tác quan sát, nắm tình hình các hoạt động diễn ra trong cung tại các điểm thường tập trung đông người…, nâng mắt camera quan sát từ 12 máy năm 2016 lên 24 máy năm 2018, nâng cao hiệu quả công tác chủ động nắm tình hình liên quan đến ANTT khi có vụ việc xảy ra.

Cùng với đó, lực lượng bảo vệ của Cung đã chủ động tích cực tham gia tuần tra, chốt điểm với lực lượng Công an phường, Trạm công an Lạch Tray, tổ dân phố bảo vệ tuyệt đối an toàn các ngày lễ, tết  và các hoạt động, sự kiện lớn của đất nước và thành phố.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền đã tặng giấy khen 2 tập thể, 3 cá nhân; Chủ tịch UBND phường Lạch Tray tặng giấy khen 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện mô hình.

Thu Ninh – Báo an ninh Hải Phòng ngày 30/6/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Lạch Tray và Cung VHTT thanh niên: Sơ kết 2 năm mô hình liên kết bảo đảm ANTT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác