Print Thứ Hai, 25/03/2019 09:41

Đoàn thanh niên phường Lạc Viên (quận Ngô Quyền) vừa phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ và Trạm Y tế phường tổ chức chương trình truyền thông phòng chống dịch bệnh sởi, cúm A và dịch tả lợn Châu Phi.

Tại chương trình, gần 100 lượt đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ và đại diện các tổ dân phố của phường Lạc Viên được nghe đồng chí Vũ Đức Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Ngô Quyền thông tin những tình hình, diễn biến mới nhất hiện nay của dịch bệnh sởi, cúm A, đặc biệt là dịch tả lợn châu Phi trên toàn quốc nói chung và tại Hải Phòng nói riêng.

Đồng thời tuyên truyền về các đặc điểm chủ yếu của các loại dịch bệnh cũng như cách chăm sóc, điều trị khi có dấu hiệu nghi sởi, cúm A và cách phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.

Báo cáo viên tuyên truyền phòng chống các loại dịch bệnh sởi, cúm A và dịch tả lợn Châu Phi

 

Thông qua đó, chương trình góp phần nâng cao kiến thức cho người dân, để nhân dân chủ động tham gia cùng các cấp ngành trong phòng chống dịch bệnh, hạn chế thấp nhất số trường hợp mắc, không để dịch bùng phát, lan rộng và kéo dài.

* Trước đó, BCH Đoàn phường Lạc Viên tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Thu Ninh

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Lạc Viên (Ngô Quyền): Truyền thông phòng chống các loại dịch bệnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác