Print Thứ Ba, 16/04/2019 09:50

Trạm Y tế phường Gia Viên (quận Ngô Quyền) vừa phối hợp tổ chức buổi truyền thông phòng chống bệnh sởi, bệnh sốt xuất huyết cho trên 600 giáo viên và học sinh tại trường Tiểu học Kim Đồng.

Tại buổi truyền thông, đông đảo giáo viên và học sinh của nhà trường đã được nghe bác sĩ Vũ Đức Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Quyền thông tin tình hình dịch bệnh sởi, bệnh sốt xuất huyết trên toàn quốc và tại Hải Phòng; các đặc điểm chủ yếu của bệnh cũng như các biến chứng, cách phòng chống dịch bệnh.

Sau khi được bổ sung kiến thức, giáo viên và học sinh trường tiểu học Kim Đồng sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương, địa bàn nơi mình sinh sống.

* Trước đó, thực hiện Kế hoạch chương trình y tế học đường năm 2019, Trạm Y tế phường Gia Viên cũng đã thành lập đoàn khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường THCS Lý Tự Trọng.

Học sinh trường THCS Lý Tự Trọng được khám sức khỏe định kỳ

Đây là một hoạt động phối hợp giữa Trạm y tế với nhà trường trong việc quản lý sức khỏe học sinh. Nhân dịp này, gần 500 học sinh trường THCS Lý Tự Trọng đã được các y bác sĩ kiểm tra sức khỏe định kỳ, chuyển khám chuyên khoa những học sinh phát hiện các bệnh.

TN  

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Gia Viên: Nhiều hoạt động đẩy mạnh chương trình y tế học đường
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác