Print Thứ Năm, 25/11/2021 18:05 Gốc

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường Đằng Lâm (quận Hải An), đến tối 24/11, qua rà soát và truy vết, phường xác định nhiều F1, F2 liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 từng lưu trú tại một nhà nghỉ trên phố Kiều Sơn.

Cụ thể, có 43 trường hợp F1, trong đó có 10 trường hợp nghỉ, lưu trú tại nhà nghỉ (đã được đưa đi cách ly y tế tập trung), 10 trường hợp lưu trú trên địa bàn phường, 1 trường hợp ở ngõ 275 Nguyễn Đức Cảnh, 17 trường hợp lưu trú tại huyện Thủy Nguyên, 1 trường hợp là chủ quán cơm trong ngõ 193 Văn Cao. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch, bệnh COVID-19 phường Đằng Lâm cũng truy vết được 86 trường hợp F2, trong đó có 27 trường hợp đang sinh sống trên địa bàn phường (đã được yêu cầu cách ly y tế tại nhà) và thông báo các trường hợp còn lại thông tin địa phương nơi cư trú và tự cách ly y tế tại nhà. Trong sáng 25/11, phường Đằng Lâm tiếp tục tổ chức truy vết, tránh để sót, lọt những trường hợp F1, F2, để bảo vệ sức khỏe người dân.

Phường Đằng Lâm phối hợp với ngành Y tế đưa đi cách ly y tế tập trung các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và những người liên quan.

Trước đó, trong chiều 24/11, theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch, bệnh COVID-19 phường Đằng Lâm, trong tổng số 13 người được Công ty TNHH Vinablast Việt Nam (có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh) điều động ra Hải Phòng làm việc, có 7 người qua xét nghiệm xác định dương tính với SARS-CoV-2, phường khẩn trương tổ chức truy vết những trường hợp tiếp xúc gần với các ca bệnh, tổ chức đưa đi cách ly y tế tập trung 21 trường hợp, phong tỏa y tế một số khu vực và phun khử khuẩn. Phường thông báo rộng rãi để người dân tự theo dõi sức khỏe và khai báo y tế nếu có bất thường, để có các bước xử lý kịp thời./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Nguyên Lê

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Đằng Lâm: Xác định nhiều F1, F2 liên quan đến các ca dương tính với SARS-CoV-2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác