Print Thứ Tư, 11/03/2020 17:41 Gốc

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID 19 phường Cát Dài (quận Lê Chân) vừa đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình đang thực hiện cách ly tuyệt đối tại nơi cư trú để theo dõi y tế trong vòng 14 ngày.

Ban Chỉ đạo của phường đã trao tặng cho mỗi hộ dân 10kg gạo, trong số này có 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ thêm một số nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, thịt lợn, mì ăn liền, dầu ăn, đường, mì chính, giấy vệ sinh…

Ông Nguyễn Trọng Tuấn Chủ tịch UBND phường Cát Dài trao tặng gạo cho hộ gia đình trên địa bàn phải thực hiện cách ly y tế.

Lãnh đạo phường Cát Dài cho biết, trên địa bàn phường hiện có 8 hộ gia đình đang phải thực hiện việc cách ly y tế, bên cạnh việc tuyên truyền động viên để các hộ dân tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, tự giác cách ly, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Phường Cát Dài cũng chủ động mọi phương án điều kiện về con người, phương tiện, cơ sở vật chất để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời không để dịch bệnh lây lan, thiếu kiểm soát, người dân có tâm lý hoang mang mệt mỏi.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Cát Dài (quận Lê Chân) thăm hỏi, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình thực hiện cách ly y tế
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác