Print Chủ Nhật, 11/08/2019 10:01

Vừa qua, đoàn phường Bàng La (quận Đồ Sơn) kết hợp cùng với Hội Nông dân phường tổ chức hội nghị tuyên truyền về An toàn giao thông, phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi năm 2019 trên địa bàn.

Cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự và Cơ động, CAQ Đồ Sơn tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ

Tại các buổi tuyên truyền, BTC đã thông tin tới các em thanh thiếu nhi về luật giao thông đường bộ, các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông, cách nhận biết các loại biển báo hiệu giao thông; giới thiệu một số nguyên nhân gây đuối nước; các biện pháp phòng tránh đuối nước nguyên nhân gây đuối nước cho trẻ em.

Thông qua hội nghị, các em thanh thiếu nhi sẽ nắm chắc hơn kiến thức khi tham gia giao thông, cũng như tự đảm bảo an toàn cho chính mình khi chơi tại khu vực ao hồ, tránh tai nạn đuối nước ở trẻ em, góp phần giảm thiểu vụ tại nạn giao thông và đuối nước tại địa phương.

Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện và phát huy tinh thần tích cực, sáng tạo của bản thân.

NP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phường Bàng La (quận Đồ Sơn):  Tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống đuối nước
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác