Phường An Dương (quận Lê Chân): Cải tạo ngõ 104/143 Tôn Đức Thắng theo NQ 05

UBND phường An Dương, quận Lê Chân vừa tổ chức khởi công cải tạo, ngõ 104/143 Tôn Đức Thắng theo cơ chế thành phố hỗ trợ 100% xi măng.

Đây là con ngõ hẹp, đông dân với chiều dài 20 mét, rộng 2 mét. Do được xây dựng từ lâu nên hiện ngõ đã xuống cấp, mặt ngõ lồi lõm, nhiều ổ trâu, ổ gà, đi lại khó khăn.

Ngõ 104/143 Tôn Đức Thắng được cải tạo, nâng cấp theo cơ chế hỗ trợ xi măng của thành phố

Thực hiện NQ 05 của HĐND thành phố, Đảng ủy, UBND phường An Dương đã khẩn trương tổ chức họp bàn với các hộ dân trong ngõ thống nhất kế hoạch cải tạo, nâng cấp, đổ bê tông toàn bộ mặt ngõ cho khang trang, sạch đẹp hơn.

Cùng với 2 tấn xi măng được thành phố hỗ trợ, các hộ dân trong  ngõ đã đồng thuận đóng góp kinh phí mua gạch, cát, đá và góp ngày công để làm mới ngõ.

Từ nay đến hết quý II-2019, phường An Dương đang tiếp tục rà soát, đăng ký xây dựng, cải tạo thêm các ngõ, ngách khác có nhu cầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân địa phương.

TB 

   

Nguồn. ANHP

Nguồn tin: ANHP

Tin khác

Hải Phòng sử dụng dữ liệu trong chỉ đạo, điều hành

Việc liên thông dữ liệu sẽ xóa bỏ các rào cản, phục vụ tốt hơn…

18/03/2026

PV GAS đầu tư kho cảng LPG có sức chứa khoảng 60.000 tấn tại Hải Phòng

Theo hồ sơ đề xuất đầu tư của PV GAS, dự án kho cảng LPG…

17/03/2026