Phường An Dương (quận Lê Chân): Cải tạo, nâng cấp ngõ 239 Nguyễn Công Hòa

Phường An Dương, quận Lê Chân vừa tổ chức khởi công cải tạo, nâng cấp ngõ 239 Nguyễn Công Hòa theo cơ chế hỗ trợ xi măng của thành phố.

Tuyến ngõ này có chiều dài 130 mét, rộng 2,8 mét, mặt ngõ lồi lõm, xuống cấp từ nhiều năm nay. Thực hiện NQ 05 của HĐND thành phố, chính quyền phường An Dương đã khẩn trương tổ chức họp bàn với các hộ dân trong ngõ thống nhất kế hoạch nâng cấp hố ga, đổ bê tông cải tạo mặt ngõ cho khang trang, sạch đẹp hơn.

                                          Ngõ 239 Nguyễn Công Hòa được cải tạo, nâng cấp theo cơ chế hỗ trợ xi măng của thành phố

  

Cùng với 16 tấn xi măng được thành phố hỗ trợ, các hộ dân trong ngõ đã đồng thuận đóng góp tổng kinh phí trên 80 triệu đồng để cải tạo tuyến ngõ.

Thời gian tới, phường An Dương tiếp tục rà soát, đăng ký xây dựng, cải tạo thêm các ngõ, ngách khác có nhu cầu, góp phần nâng cao chất lượng đời sống nhân dân địa phương, xây dựng đô thị sáng, xanh, sạch đẹp và văn minh.

TB 

  

Nguồn. ANHP

Nguồn tin: ANHP

Tin khác

Phiên làm việc chiều 10/12: Các đại biểu HĐND thành phố biểu quyết nhất trí thông qua 29 nghị quyết

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 32 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025)…

11/12/2025

Phiên làm việc sáng 10/12: HĐND thành phố khoá XVI tập trung thảo luận, thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 32 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025)…

10/12/2025

Thế nào là ‘Chính phủ kiến tạo’ trong mắt doanh nghiệp?

Gần đây, chúng ta nói nhiều về “Chính phủ kiến tạo”. Với doanh nghiệp, điều…

10/12/2025

Kỳ họp thứ 32 HĐND thành phố khóa XVI thực hiện nội dung công tác nhân sự thuộc thẩm quyền

Tiếp tục chương trình Kỳ họp, chiều 9/12, HĐND thành phố tiến hành thực hiện…

09/12/2025

Ưu tiên áp dụng chính sách có lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp toàn thành phố sau hợp nhất

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp thứ 32 (Kỳ họp thường lệ cuối năm…

09/12/2025