Print Thứ Bảy, 27/07/2019 11:31

Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, chiều 26-7, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh CATP tổ chức thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, là đơn vị kết nghĩa của phòng.

Theo đó, đoàn đã tới thăm và tặng quà gia đình ông Phạm Hải Ninh, sinh năm 1944, là thương binh hạng 3/4 và gia đình bà Vũ Thị Hiên, sinh năm 1925, là mẹ liệt sỹ Lương Quang Minh đã hi sinh năm 1969.

Tại đây, đoàn viên thanh niên và Hội viên phụ nữ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh CATP đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh và thân nhân gia đình.

Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP tặng quà thân nhân liệt sỹ

Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Hoạt động ý nghĩa trên cũng góp phần thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” và nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong công tác tình nguyện cho CBCS đơn vị.

Thu Ninh

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh CATP: Thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Vạn Mỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác