Print Thứ Ba, 28/05/2019 10:14

Sáng 26-5, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CATP (PC06) phối hợp với CAQ Đồ Sơn tổ chức cấp căn cước công dân lưu động, miễn phí tại trụ sở UBND phường Bàng La, quận Đồ Sơn.

Thượng tá Bùi Trung Thành – Phó Giám đốc CATP dự và kiểm tra công tác cấp CCCD lưu động tại phường Bàng La

Theo đó, đối tượng của chương trình cấp CCCD lưu động đợt này là hơn 100 người thuộc diện người cao tuổi, gia đình chính sách, thương bệnh binh… trên địa bàn phường Bàng La.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương, CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và CAQ Đồ Sơn đã nhiệt tình hỗ trợ từ công tác phát tờ khai, hướng dẫn các cụ già viết thông tin vào tờ khai theo đúng quy định đến việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh.

Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời vẫn đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ căn cước công dân.

CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phối hợp với CAQ Đồ Sơn tiến hành các thủ tục cấp thẻ CCCD cho người dân phường Bàng La

Qua đây cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an nói chung, lực lượng cảnh sát QLHC về TTXH nói riêng trong công tác cải cách thủ tục hành chính, thể hiện phong cách của người chiến sĩ công an “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

NP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng PC06 và CAQ Đồ Sơn:  Cấp CCCD lưu động hơn 100 lượt người tại phường Bàng La
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác