Print Thứ Sáu, 22/02/2019 11:27

Sáng 21-1, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CATP phối hợp với CAH Thủy Nguyên tổ chức cấp căn cước công dân lưu động tại trụ sở UBND xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên.

Theo đó, đối tượng của chương trình cấp CCCD lưu động đợt này là hơn 200 người thuộc diện gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, người già yếu, tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Cao Nhân.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương, CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và CAH Thủy Nguyên đã nhiệt tình hỗ trợ từ công tác phát tờ khai, hướng dẫn các cụ già viết thông tin vào tờ khai theo đúng quy định đến việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, thu nhận vân tay, chụp ảnh. Các thủ tục đều diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời vẫn đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ căn cước công dân.

CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tiến hành các thủ tục cấp thẻ CCCD cho người dân xã Cao Nhân

 

Qua đây cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an nói chung, lực lượng cảnh sát QLHC về TTXH nói riêng trong công tác cải cách thủ tục hành chính, thể hiện phong cách của người chiến sĩ công an “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, hướng về cơ sở bằng những việc làm thiết thực ngay dịp đầu xuân.

Thu Ninh

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Phòng PC06 và CAH Thủy Nguyên: Cấp CCCD lưu động cho hơn 200 lượt người tại xã Cao Nhân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác