Print Thứ Hai, 07/06/2021 17:00 Gốc

Ngày 30/12/2019, thông qua công tác tuần tra kiểm soát trên tuyến Tô Hiệu, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, CATP Hải Phòng đã kiểm tra xe mô tô BKS: 16M4-5367 do một người đàn ông điều khiển vi phạm: Điều khiển xe không đi bên phải theo chiều đi của mình, Không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe, không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của xe cơ giới còn hiệu lực. Sau khi bị CSGT lập biên bản vi phạm hành chính, người vi phạm không khai tên, bỏ đi không làm việc.

Qua công tác xác minh và giải quyết phương tiện vi phạm TTATGT quá thời hạn tạm giữ mà người vi phạm không đến thực hiện việc xử phạt, Đội Tuyên truyền xử lý, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, CATP Hải Phòng đã làm thủ tục xác minh, chiếc xe mô tô trên đeo biển kiểm soát giả, biển kiểm soát thật của xe là 16M6-1918, Đội đã gửi thông báo tới chủ sở hữu xe mô tô đang bị tạm giữ.

Sau khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, CATP Hải Phòng , ông Đỗ Đức Ưng, địa chỉ: Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng đã có đơn xin nhận lại Phương tiện và trình bày lại sự việc: Vào ngày 30/11/2019, ông Ưng bị mất trộm 01 chiếc xe máy Honda, màu đen, biển kiểm soát 16M6-1918 tại làng Việt Kiều, phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, tuy nhiên ông Ưng đã không trình báo cơ quan Công an. Vì vậy khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ-đường sắt ông Ưng rất vui mừng, liên hệ để nhận lại phương tiện.

Chủ phương tiện nhận lại xe mô tô.

Với sự nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ Đội tuyên truyền xử lý, Ông Ưng đã đến Phòng CSGT đường bộ-đường sắt đã hoàn thiện các thủ tục để nhận lại phương tiện trên. Khi nhận lại Phương tiện ông Ưng đã bày tỏ sự xúc động cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ-đường sắt đã hỗ trợ, giúp đỡ để ông nhận lại chiếc xe mô tô trên sau 2 năm bị thất lạc.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng CSGT đường bộ-đường sắt: Trả phương tiện cho chủ sở hữu sau nhiều năm thất lạc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác