Print Thứ Tư, 24/08/2022 06:00 Gốc

Qua công tác tuần tra kiểm soát, hồi 20h30 ngày 24/03/2021 tại Km83+200 Quốc lộ 5, An Dương, Hải Phòng. Trạm CSGT An Hưng phát hiện xe mô tô BKS: 29U1-209.88 đã vi phạm: Không đội mũ bảo hiểm cho người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy; không có giấy phép lái xe; không có đăng ký xe. Trạm CSGT An Hưng đã lập biên bản vi phạm hành chính. Quá thời hạn tạm giữ tạm giữ phương tiện nhưng không có người lên xử lý, hồ sơ được bàn giao cho Đội Tuyên truyền xử lý để làm thanh lý theo quy định.

Qua xác minh xe mô tô BKS: 29U1-209.88 nhãn hiệu YAMAHA-EXCITER màu sơn xanh bạc chủ sở hữu là anh Nguyễn Quang Tiến, Địa chỉ: Thanh Tiến, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội. Đội Tuyên truyền xử lý đã thực hiện các bước theo quy định và thông báo cho chủ phương tiện là anh Nguyễn Quang Tiến.

Anh Nguyễn Quang Tiến nhận lại phương tiện sau nhiều năm đánh mất.

Sau khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, CATP Hải Phòng, anh Nguyễn Quang Tiến, Địa chỉ: Thanh Tiến, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội đã liên hệ và có đơn xin nhận lại phương tiện, trình bày sự việc: Vào khoảng đầu năm 2020, anh Tiến bị mất trộm 01 chiếc xe máy YAMAHA-EXCITER màu sơn xanh bạc BKS: 29U1-209.88. Ngay sau khi bị mất anhTiến và gia đình đã tích cực đi tìm nhưng không có kết quả. Vì vậy khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ-đường sắt anh Tiến rất vui mừng, liên hệ ngay với cơ quan chức năng để được hướng dẫn nhận lại phương tiện

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ Đội tuyên truyền xử lý, anh Tiến đã đến Phòng CSGT đường bộ, đường sắt hoàn thiện các thủ tục để nhận lại phương tiện trên. Khi nhận lại phương tiện anh Tiến đã bày tỏ sự xúc động cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ-đường sắt đã hỗ trợ, giúp đỡ để nhận lại chiếc xe mô tô trên sau nhiều năm bị thất lạc.

Phòng CSGT đường bộ-đường sắt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng CSGT đường bộ-đường sắt: Trả lại phương tiện cho chủ sở hữu sau nhiều năm thất lạc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác