Print Thứ Năm, 07/07/2022 15:50 Gốc

Với mục đích hỗ trợ người nhà và thí sinh trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 (từ ngày 07 đến ngày 8/7), Đoàn thanh niên Phòng CSGT đường bộ, đường sắt-CATP Hải Phòng đã đồng hành cùng với lực lượng tình nguyện viên trên địa bàn thành phố tham gia Tiếp sức mùa thi với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Hướng dẫn, điều tiết giao thông.
Phát áo mưa cho các thí sinh.

Sáng 7/7, từ rất sớm, đông đảo các chiến sỹ Đoàn thanh niên Phòng CSGT đường bộ, đường sắt-CATP Hải Phòng đã đến các Điểm thi phối hợp làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT, trật tự công cộng, hướng dẫn thí sinh tìm điểm thi, phòng thi an toàn, triển khai kế hoạch đảm bảo TTATGT, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông và đua xe trái phép trong các ngày diễn ra các kỳ thi….

Phát áo mưa cho các thí sinh.

Ở những chốt điều tiết giao thông các chiến sỹ Cảnh sát giao thông luôn sẵn sàng trợ giúp thông tin về giao thông tại các điểm thi, giúp các sĩ tử di chuyển đến các điểm thi một cách an toàn, thuận tiện nhất. Qua đó chung tay góp phần cùng các Ban, ngành của thành phố tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 diễn ra an toàn, hiệu quả.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng CSGT đường bộ, đường sắt-CATP Hải Phòng chung tay tiếp sức Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác