Print Thứ Năm, 07/02/2019 20:30

14h52′ ngày 7-2, Trung tâm 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP nhận được tin báo xảy ra cháy tại ngôi nhà 3 tầng số 337 lô 22 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tham gia chữa cháy và cứu nạn

Nhận tin, 14h54′ ngày 7-2, đơn vị đã báo Công an quận Ngô Quyền đến hiện trường, phối hợp chữa cháy. Đồng thời 14h55′ cùng ngày, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Khu vực 1 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH khẩn trương đến nơi xảy ra vụ cháy.

Khi Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Khu vực 1 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH có mặt tại hiện trường, khói đen bao trùm ngôi nhà. Nhanh chóng, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Ngô Quyền đã phối hợp với lực lượng cơ sở, nhân dân tại khu vực triển khai đội hình, tiến hành chữa cháy.

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiến hành giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt bên trong ngôi nhà

Được tin trong ngôi nhà có ông cụ 90 tuổi do già yếu chưa thoát ra ngoài, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã trèo qua lối ban công, vào nhà để đưa ông cụ ra ngoài. Khi vào nhà, lực lượng còn phát hiện một bình gas đang bùng cháy. Không sợ nguy hiểm, các CBCS đơn vị khẩn trương tiến hành xử lý kịp thời.

Trong thời gian ngắn, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP đã phối hợp cùng các lực lượng xử lý vụ việc, không để cháy lan, cháy lớn. Đặc biệt, việc giải cứu thành công nạn nhân 90 tuổi đã được đông đảo nhân dân khen ngợi.

Hiện, các Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

MP 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP: Cứu cụ già 90 tuổi trong ngôi nhà cháy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác