Print Thứ Hai, 17/06/2019 15:31

Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng vừa gửi thư cảm ơn tới Ban Giám đốc CATP, Phòng Cảnh sát Môi trường về việc đã phối hợp tổ chức thành công buổi tuyên truyền về Công tác bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa cho các em học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

Theo nội dung thư cảm ơn, vào ngày 17-7, tại Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát môi trường CATP đã tổ chức buổi tuyên truyền cho các em học sinh.

 

Các em học sinh hào hứng tham gia giao lưu tại buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo và học sinh đã được cung cấp những thông tin về cách nhận diện các loại nhựa, các sản phẩm nhựa và tác hại của rác thải nhựa để từ đó hướng tới thực hiện các biện pháp loại trừ, hạn chế rác thải nhựa trong đời sống hàng ngày, xây dựng thói quen tích cực, góp phần giữ gìn bảo vệ môi trường.

Qua buổi tuyên truyền, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh còn trở thành những tuyên truyền viên, cùng người thân trong gia đình, những người xung quanh và cộng đồng xã hội có nhận thức về công tác bảo vệ môi trường và chống rác thải nhựa.

Thái Bình

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng Cảnh sát Môi trường tuyên truyền chống rác thải nhựa
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác