Print Chủ Nhật, 30/06/2019 09:51

Vào 22h30 ngày 20.6, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với CA huyện Tiên Lãng kiểm tra, bắt giữ hai tàu vỏ xi măng không biển kiểm soát đang khai thác cát trái phép.

Hai tàu khai thác cát trai phép bị bắt quả tang

Qua đấu tranh, xác định được người điều khiển và là chủ phương tiện tàu thứ nhất là Phạm Văn Long, sinh 1983, trú tại Khu 4, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng. Tại thời điểm kiểm tra, trên tàu có khoảng 15 khối cát lẫn nước và các thiết bị phục vụ việc khai thác cát. Tàu thứ 2 do Cao Văn Điệp, sinh 1981, trú tại khu 16 phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, là người điều khiển và là chủ phương tiện. Tại thời điểm kiểm tra, trên tàu có 40 khối cát lẫn nước. Cả hai tàu đều không có  giấy tờ chứng minh nguồn gốc số cát trên tàu, giấy tờ liên quan đến việc khai thác cát cũng như giấy tờ liên quan đến phương tiện và thuyền viên. Tổ công tác đã yêu cầu chủ phương tiện dừng mọi hoạt động khai thác, đưa tàu vào vị trí neo đậu an toàn để phục vụ công tác điều tra.

Phòng Cảnh sát môi trường lập biên bản và bàn giao toàn bộ tang vật, phương tiện vi phạm và hồ sơ ban đầu cho Công an huyện Tiên Lãng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng Cảnh sát môi trường: Bắt quả tang hai tàu khai thác cát trái phép trên sông Văn Úc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác