Print Thứ Ba, 29/01/2019 09:15

Vừa qua, Phòng Cảnh sát Hình sự CATP kết hợp với các nhà hảo tâm trong nước và nước ngoài đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Đong đầy yêu thương” tại hai xã Sảng Tủng, Sủng Trái và Trung tâm giáo dục thường xuyên, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trong 2 ngày 12 và 13-1, Đoàn thiện nguyện của Phòng Cảnh sát Hình sự CATP kết hợp với Quán cơm thiện nguyện kết nối yêu thương Hải Phòng, Hội từ thiện nối vòng tay lớn Anh em, CLB Tay trong tay Hải Phòng, CLB Sống để yêu thương huyện Tiên Lãng cùng các nhà hảo tâm trong nước và nước ngoài do Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự CATP dẫn đầu đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Đong đầy yêu thương” tại hai xã Sảng Tủng, Sủng Trái và Trung tâm giáo dục thường xuyên, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Đoàn thiện nguyện đã trao: gần 330 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng); 12.500.000 đồng  tặng 25 hộ có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn; 200 đôi giày học sinh; 50 áo mưa; 9 ti vi đã qua sử dụng cùng nhiều quần áo ấm tặng bà con và các em học sinh ở hai địa phương trên.

Tại xã Sảng Tủng, đoàn phối hợp với nhóm tình nguyện Từ tâm Đồng Văn xây dựng nhà tình nghĩa trị giá trên 53 triệu đồng tặng gia đình anh Vàng Lý Pó, sinh 1995, ở thôn Ly Chứ Pìn B, Sảng Tủng.

Cùng ngày, đoàn đã trao 200 đôi giày tặng các em học sinh và 10 suất quà tặng các em có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đồng Văn. Tổng số tiền và hàng hóa, đoàn thiện nguyện đã trao tặng học sinh và nhân dân huyện Đồng Văn, trị giá trên 300 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những hoạt động của đoàn trong quá trình thực hiện Chương trình ” Tết sum vầy- Đong đầy yêu thương”, đầy nghĩa tình đối với các em học sinh và người dân vùng cao nêu trên:

ss

ss

ss

ss

Vận chuyển số hàng hóa trước giờ trao tặng học sinh và nhân dân hai xã Sảng Tủng và Sủng Trái, huyện Đồng Văn

ss

ss

ss

ss

ss

Trao quà tặng người dân xã Sảng Tủng

ss

Đại diện Văn phòng Báo CAND vùng Duyên Hải trao quà tặng 5 hộ gia đình khó khăn xã Sảng Tủng

ss

ss

ss

Trao giày ấm tặng các em học sinh Trường THCS xã Sảng Tủng

ss

ss

ss

Trên đường đến xã Sủng Trái, các thành viên trong đoàn phải dùng cây cỏ khô rải đường cho xe qua đoạn được trơn trượt

ss

ss

ss

Chung sức đưa những chiếc xe chở hàng hóa vượt qua đoạn đường trơn trượt.

ss

ss

Trao quà tặng người dân xã Sủng Trái

ss

Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự CATP, Trưởng đoàn thiện nguyện trao quà tặng gia đình anh Vàng Lý Pó

ss

Trương biển Nhà tình thương tặng gia đình anh Vàng Lý Pó

ss

Đoàn thiện nguyện chụp ành lưu niệm cùng hai bố con anh Vàng Lý Pó

Khắc Đoàn

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng Cảnh sát Hình sự CATP cùng các nhà hảo tâm: Trao tặng quà học sinh và nhân dân tỉnh Hà Giang
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác