Phòng Cảnh sát cơ động: Xử lý 7 thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông đêm 16.3.2024

Đêm 16/3/2024, Phòng Cảnh sát cơ động-CATP tiếp tục triển khai lực lượng tuần tra vũ trang phòng, chống, xử lý hành vi điều khiển phương tiện tốc độ cao, lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu trên địa bàn các quận Hồng Bàng, Lê Chân và Hải An. Kết quả, Phòng Cảnh sát cơ động đã phát hiện, xử lý 07 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Tại địa bàn quận Hồng Bàng, 04 trường hợp gồm: Phùng Minh D, sinh năm 2007, nơi cư trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, Hải Phòng điều khiển xe mô tô BKS:15F1-29316, vi phạm lỗi: Người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe môtô; Nguyễn Việt A, sinh năm 2007, nơi cư trú phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15N1-295.28, vi phạm lỗi: Người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không xuất trình được đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe mô tô; Đỗ Tuấn Kh.Ng, sinh năm 2008, nơi cư trú phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15AA-166.44 vi phạm lỗi: Người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được đăng ký xe mô tô; Nguyễn Duy Chính Ph, sinh năm 2008, nơi cư trú phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15AA-218.62 vi phạm lỗi: Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được đăng ký xe mô tô.

Một số trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông đêm 16/3/2024.

Tại địa bàn quận Lê Chân, 3 trường hợp: Mạc Nguyễn T.H, sinh năm 2007, nơi cư trú phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô không gắn BKS (BKS: 15M1-106.55 trong cốp xe) chở 1 người ngồi sau, vi phạm: Người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không xuất trình được đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe, điều khiển xe mô tô không gắn BKS.

quận Hải An, 02 trường hợp gồm: Nguyễn Bảo L, sinh năm 2007, nơi cư trú xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15C1-545.64 chở 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: Người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy phép lái xe (trong điện thoại có clip nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng); Lê Minh Q, sinh năm 2007, nơi cư trú: Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng điều khiển xe mô tô BKS: 15C1-519.84 chở 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: Người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe mô tô.

Phòng Cảnh sát cơ động đã bàn giao 7 trường hợp và phương tiện cho Công an các quận tiếp nhận, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn tin: CATP

Tin khác

Hải Phòng cần nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng sản phẩm du lịch đủ sức giữ chân du khách

Để đạt mục tiêu đón 16,8 triệu lượt khách năm 2026, hướng tới 25 triệu…

27/02/2026

Hơn 95% số học sinh phổ thông được khảo sát ở Hải Phòng sử dụng mạng xã hội vào mục đích giải trí

Theo kết quả của nhóm nghiên cứu đề tài khoa học Trường Đại học Hải…

27/02/2026

Dâng hương khai hội mùa Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc

Sáng 26-2 (tức 10 tháng Giêng âm lịch), tại Khu Di sản thế giới Côn…

26/02/2026