Print Thứ Hai, 22/04/2024 16:48 Gốc

Đêm 21/4/2024, Phòng Cảnh sát cơ động – CATP tiếp tục triển khai lực lượng tuần tra vũ trang phòng, chống, xử lý hành vi điều khiển phương tiện tốc độ cao, lạng lách đánh võng, phóng nhanh vượt ẩu ở địa bàn huyện An Dương, quận Hồng Bàng, huyện Thủy Nguyên. Kết quả, Phòng Cảnh sát cơ động đã phát hiện, xử lý 04 trường hợp vi phạm, gồm:

Các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông đêm 21/4/2024

1. Nguyễn Ngọc Q, sinh năm 1994, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15B1-154.63 vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không có đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

2. Trịnh Tiến H, sinh năm 1991, trú tại khu chung cư Hồ Đá, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15B3-402.75 chở 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.

3. Đồng Minh S, sinh năm 2006, trú tại xã Đông Sơn, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15G1-952.84 chở 2 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, chở 02 người, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe.

4. Lương Văn H, sinh năm 2003, trú tại xã Hoà Bình, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô không gắn BKS, chở 1 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe mô tô, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, xe không gắn BKS.

Phòng Cảnh sát cơ động đã bàn giao 4 trường hợp trên và phương tiện cho Công an huyện An Dương, Công an huyện Thủy Nguyên, Công an quận Hồng Bàng tiếp nhận, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Phòng Cảnh sát cơ động: Xử lý 4 thanh thiếu niên vi phạm trật tự an toàn giao thông trong đêm 21.4.2024
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác