Theo đó, Phòng Cảnh sát cơ động bàn giao cho Công an xã An Đồng (An Dương) trường hợp Nguyễn Mạnh D, sinh năm 2001, trú tại xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng, điều khiển xe môtô BKS: 15B2-978.87, chở 01 người ngồi sau, vi phạm lỗi: người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe.
Tại địa bàn quận Hải An, Phòng Cảnh sát cơ động bàn giao cho Công an phường Đông Hải 1 trường hợp Nguyễn Viết L, sinh năm 1999, trú tại xã Hùng Tiến, Vĩnh Bảo, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15B3-891.32, vi phạm lỗi: người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái, không xuất trình được đăng ký xe mô tô, không có giấy phép lái xe mô tô.
Tiếp theo, Phòng Cảnh sát cơ động bàn giao cho Công an phường Trại Cau (quận Lê Chân) 04 trường hợp gồm:
Bùi Xuân H, sinh năm 2007, trú tại xã Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô không gắn BKS (trong cốp xe có BKS: 15AA-309.34) chở 01 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không gắn BKS, không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy phép lái xe môtô;
Nguyễn Văn T, sinh năm 2004, trú tại phường Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15B4-154.90, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, chở theo 2 người, không có giấy phép lái xe mô tô;
Lê Văn T, sinh năm 2006, trú tại phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15B3-484.27 chở 01 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái, không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy phép lái xe mô tô;
Trần Anh B, sinh năm 2008, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, điều khiển xe mô tô BKS: 15AP-033.98 chở 01 người ngồi sau, vi phạm lỗi: điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu bên trái, không xuất trình được đăng ký xe, không có giấy phép lái xe mô tô.
Công an huyện An Dương, Công an quận Lê Chân, Công an quận Hải An đã tiếp nhận 06 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông do Phòng Cảnh sát cơ động bàn giao để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Trong hai ngày 4–5/2/2026, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã phối hợp…
Lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng yêu cầu các sở, ngành và UBND các…
Báo điện tử Hải Phòng trân trọng đăng toàn văn phát biểu của đồng chí…
Công ty CP Công nghệ Ecogreen là nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu…
Sáng 3/2, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 96 năm…
Điểm bắn pháo hoa nổ tầm cao xen pháo hoa nổ tầm thấp (5 điểm)…