Print Chủ Nhật, 28/07/2019 20:12

Ngày 28-7, Phòng Cảnh sát Cơ động – CATP tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè, Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2019; liên hoan và tặng quà con CBCS.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Cơ động tặng quà con CBCS

Ban chỉ đạo hè Phòng Cảnh sát Cơ động đã phân công rõ vai trò, trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên. 100% CBCS được quán triệt nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về: công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em; công tác gia đình và tôn vinh những giá trị của gia đình Việt Nam, qua đó nâng cao nhận thức của CBCS trong đấu tranh chống hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ, chăm sóc trẻ em cũng như bạo lực gia đình.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Cơ động tặng quà con CBCS

Ban chỉ đạo hè đơn vị đã tham mưu với lãnh đạo Phòng tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho con CBCS. Ngoài ra, đơn vị đã bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, tăng cường công tác tuần tra vũ trang trên những địa bàn trọng điểm về ANTT, góp phần đảm bảo an toàn trật tự nơi sinh hoạt, vui chơi, giải trí của thanh thiếu nhi thành phố.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Phòng Cảnh sát Cơ động đã tổ chức chương trình văn hóa, nghệ thuật và tặng quà dành tặng cho con CBCS. Đây là dịp động viên, khích lệ con CBCS thi đua học tập đồng thời động viên CBCS yên tâm công tác, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: PHÒNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG – CATP: TẶNG QUÀ CON CÁN BỘ CHIẾN SỸ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác